Giới Thiệu

Tại sao lại chọn chúng tôi

Cảm nhận học viên

Lớp học tiếng Anh thầy Huỳnh Quốc Hải – hiệu quả và vui nhộn! Nơi này là địa điểm đáng để tham gia, và thực sự nếu có cơ hội mình vẫn muốn được học tiếp ở nơi như thế. Không những cải thiện được vốn từ vận mà ngữ pháp và cách tư duy tiếng Anh của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực khi mà thói quen sợ tiếng Anh bị loại bỏ.

Lương Phúc Ân

Năm nay em phải thi đại học, cho đến đầu năm lớp 12 em vẫn thật sự chưa nắm rõ kiến thức và cách làm bài môn tiếng anh một cách hiệu quả. Nhưng qua vài tháng học tại lớp Anh Văn của Thầy Hải, điểm và kĩ năng làm bài tiếng anh của em đã được nâng cao rất nhiều. phương pháp học và làm bài anh văn mới nhưng vô cùng hiệu quả, giờ đây em không phải dịch một câu hay cả một bài viết để có thể làm bài nữa, mà thay vào đó thầy đã hướng dẫn cho học sinh cách làm bài tiếng anh dựa trên lối phân tích câu. Cách học hiệu quả này đem đến rất nhiều lợi ích cho những bạn sắp và chuẩn bị thi đại học, cách học của thầy giúp tiết kiệm thời gian, làm bài chắc chắn, và hơn thế là bạn không cần phải lo về vấn đề từ vựng nữa. Khi đến với lớp của thầy Hải, mọi thắc mắc về kiến thức tiếng anh sẽ đều được thầy giải đáp một cách tận tình và dễ hiểu nhất, từ đó học sinh có thể nhớ lâu và làm bài tốt hơn.Thầy có một kiến thức sâu rộng về bộ môn tiếng anh, cách làm bài để học sinh thi thpt quốc gia có thể đạt được điểm cao bằng những phương pháp vô cùng hiệu quả nhưng tiết kiệm thời gian. Em thật sự may mắn khi được học tại lớp tiếng anh của thầy Hải, và bây giờ kĩ năng và kiến thức về tiếng anh của em đã được thêm một tầm cao mới.

Hồ Nguyễn Thiên Phú

Nhờ có Thầy mà trình độ tiếng Anh của con được cải thiện đáng kể. Học với thầy rất vui vẻ không chỉ tiếng anh mà còn nhiều kiến thức về cuộc sống rất bổ ích. Bài giảng của Thầy rất dễ hiểu, thú vị, lôi cuốn, phát âm của thầy vô cùng chuẩn nhờ đó mà cải thiện việc nghe của con. Thầy chuẩn bị kiến thức cho tụi con rất chu đáo và con tự tin có thể làm bài tốt trong kì thi ĐH sắp tới. Cảm ơn thầy đã dẫn dắt tụi con.

Diệu Hiền

Liên hệ & tư vấn

© All right reserved.  MonaMedia Mona Media
Loading...